[Cafe talk Hà Nội ngày 09/01] Digital Tools và cách tối ưu hiệu quả khi ứng dụng

Cafe talk Hà Nội sáng Thứ 7 tuần này, hoạt động định kỳ của anh em group là phần chia sẻ của anh Mạnh Hùng – Mod Cafe talk Hà Nội về chủ đề “Digital Tools và cách tối ưu hiệu quả khi ứng dụng”

Chia sẻ từ anh Hùng về nội dung buổi Cafe talk 

“May mắn năm vừa rồi tớ nhập môn ngành SaaS (dịch vụ phần mềm) được tiếp cận với rất nhiều Client từ Chủ kinh doanh Low Tech -> Startup -> SME -> Enterprise, gặp gỡ Partnership và tham gia khá khá Event, Workshop, Innovation summit nên tớ nhận thấy 1 vấn đề nổi cộm là các Boss đốt khá nhiều tiền vào Tools nhưng có khi được dăm bữa nửa tháng là bỏ ngỏ đấy rồi

Nguyên nhân thì nhiều lắm… Nhân dịp đầu năm 2021 tớ sẽ mạnh dạn tổng hợp lại các loại Tools từ free đến charge phí và đối tượng sử dụng phù hợp tới ae nha!

Topic khá rộng nên Tools sẽ bám theo 2 mô hình kinh doanh phổ biến B2B và B2C từ vận hành quản lý Business – Retail, Omnichannel, Website, Landing page, Chatbot, vận đơn, CRM – chăm sóc sau bán, Social Commerce…” 

Thu Moi Cafe Talk

Một vài history của a Mạnh Hùng

  • Consultant tại Infusionsoft CRM
  • Project Leader tại Haravan miền Bắc
  • Hiện nay đang là Strategic Partnership tại Wisami

Với mục tiêu giúp mọi người tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư sử dụng Tools khi tối ưu, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, buổi Cafe talk tuần này chắc chắn sẽ mang lại thật nhiều giá trị cho các thành viên tham gia. Anh chị có bất kỳ câu hỏi nào về chủ đề tuần này có thể gửi tới BTC để được giải đáp trong buổi chia sẻ.

Thời gian: 9h Thứ 7 ngày 09/01/2021

Địa điểm: Sailing Coffee – 23 ngõ 82, Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Anh chị đăng ký tham gia buổi Cafe talk tuần này vào nhóm Zalo vote và giao lưu cùng mọi người trong Group nhé!

Nhóm zalo: https://zalo.me/g/shlqsl598

Giá trị lớn nhất từ các buổi Cafe talk không chỉ là Tri thức, mà là Kết nối và Động lực để đi xa hơn trong cuộc đời kinh doanh. Là buổi thảo luận mở, Anh em thoải mái chia sẻ quan điểm, ý kiến, các vấn đề mình đang đối mặt để cùng nhau tìm giải pháp tối ưu.

Người chia sẻ: Hà Thương
Có thể bạn quan tâm
Từng bước xây dựng nội dung và thiết kế landing page đầy thuyết phục, với chi phí thấp, tự bạn làm được, không cần kỹ thuật
800.000đ
1.000.000đ
23 người đã học