Chiến dịch COVYDIDI 2021: Từ con số 500 tỷ đồng đến hành trình vực dậy doanh nghiệp F&B trong thời kỳ hậu COVID-19

Vào ngày 01/04/2021, chiến dịch COVYDIDI - 1 chiến dịch phi lợi nhuận dành cho cộng đồng doanh nghiệp F&B với mức hỗ trợ hơn 50 triệu đồng/doanh nghiệp chính thức được phát động mạnh mẽ trên toàn quốc.

Vào ngày 01/04/2021, chiến dịch COVYDIDI – 1 chiến dịch phi lợi nhuận dành cho cộng đồng doanh nghiệp F&B với mức hỗ trợ hơn 50 triệu đồng/doanh nghiệp chính thức được phát động mạnh mẽ trên toàn quốc. 

Chiến dịch được xây dựng bởi liên minh các công ty công nghệ F&B và Retail bao gồm LOOP Smart POS, ZuumViet, AhaMove, BoxMe, ViHAT, Tanca, GoStudio, A1 Demy, Bách Việt Holdings và KaiPass với sứ mệnh “San sẻ gánh nặng cùng 10,000 doanh nghiệp F&B để cùng vượt qua những thiệt hại mà “cơn bão” Covid-19 để lại với tổng kinh phí lên đến 500 tỷ đồng”

Như chúng ta đã biết, Việt Nam là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, đa dạng và là thị trường tiềm năng cho ngành F&B phát triển mạnh mẽ. Hoạt động kinh doanh ẩm thực diễn ra sôi nổi với số lượng outlet F&B chạm mốc 540,000 đơn vị trong năm 2019. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 ập đến khiến hàng loạt cửa hàng rơi vào trạng thái “ngủ đông” kéo dài – tạm ngưng hoạt động kinh doanh tại các cơ sở theo nghị định giãn cách của Chính phủ. Điều đó đã thúc đẩy mạnh mẽ liên minh các công ty công nghệ xây dựng và phát động chiến dịch để vực dậy các doanh nghiệp F&B hậu Covid-19 một cách nhanh nhất có thể. 

ăeyr

Chiến dịch COVYDIDI 2021: Làn gió mới “thổi bay” nỗi trăn trở của doanh nghiệp F&B sau COVID-19 

Với tiêu chí hàng đầu “Chúng tôi luôn sẵn sàng vì bạn”, chiến dịch COVYDIDI như ngọn gió “cuốn bay” đi nỗi trăn trở của doanh nghiệp trong thời gian qua. Mỗi doanh nghiệp sau khi đăng ký tham gia chiến dịch COVYDIDI sẽ được nhận gói hỗ trợ như sau: 

 • Gói TMĐT – Khởi tạo website bán hàng miễn phí và phần mềm bán hàng LOOP Smart POS đến từ công ty công nghệ LOOP trị giá 10,000,000 VNĐ.
 • Gói Giao hàng – Hỗ trợ chi phí giao hàng đến từ công ty ZuumViet và AhaMove trị giá 30,000,000 VNĐ
 • Gói Bán hàng đa kênh Omisell – Kết nối và đồng bộ đến 10 gian hàng đến từ công ty BoxMe trị giá 7,200,000 VNĐ.
 • Gói Dịch vụ tổng đài – SMS Marketing đến từ công ty ViHAT trị giá 8,840,000 VNĐ.
 • Gói Livestream bán hàng GoStudio đến từ công ty Gostream trị giá 1,800,000 VNĐ. 
 • Gói Quản lý nhân sự đến từ công ty Tanca trị giá 11,880,000 VNĐ.
 • Gói Khóa học quản lý cấp cao đến từ Bách Việt Holdings trị giá 25,000,000 VNĐ.
 • Gói Tích điểm, Đổi quà đến từ công ty KaiPass trị giá 6,000,000 VNĐ.
 • Gói Khóa học chuyển đổi số đến từ A1 Demy.
Bắt Tay 3

(Lễ ký kết phát động chiến dịch COVYDIDI)

Và cách thức đăng ký tham dự vô cùng đơn giản: 

 • Bước 1: Truy cập website www.covydidi.vn và điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký.
 • Bước 2: Điền Mã COVYDIDI (nếu có). 
 • Bước 3: Bấm “Đăng ký ngay”.
 • Bước 4: Đội ngũ COVYDIDI sẽ liên hệ lại chủ doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất để xác nhận và kích hoạt gói hỗ trợ.

Sự kiện phát động chiến dịch: COVYDIDI – Chuyển đổi số, thức tỉnh ngành F&B

Sự kiện COVYDIDI – Chuyển đổi số, thức tỉnh ngành F&B đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp trong sáng ngày 10/4/2021 tại Bách Việt F&B Center thu hút đông đảo khối doanh nghiệp F&B. Và sự kiện cũng chính là cột mốc đầu tiên để phát động chiến dịch COVYDIDI diễn ra trên toàn quốc.

 

Trong suốt sự kiện,  các khách mời đã được lắng nghe những chia sẻ thực tế và sâu sắc nhất từ 4 Diễn giả khách mời – Những bậc thầy trong ngành công nghệ chuyển đổi số cũng như khối doanh nghiệp F&B như thầy Trần Khải Minh Nhật – Sáng lập Moustache Concepts, anh Trần Đức Tính – Sáng lập/CEO của Bách Việt Holdings, anh Lê Anh Tuấn – Giám đốc A1 Demy – platform tối ưu hoá quảng cáo & bán hàng cho SMB và anh Ngô Anh Ngọc – Giám đốc Công ty Cổ phần Babuki. Thông qua sự chia sẻ đó, mọi người phần nào đã hiểu rằng đại dịch COVID – 19 đã tạo ra 1 bước chuyển mình rõ rệt cho các doanh nghiệp F&B cần thay đổi để phục vụ khách hàng tốt hơn. Những công cụ và dịch vụ như: POS bán hàng, giao hàng tại nhà, bán hàng đa kênh, quản lý nhân sự, sms marketing v.v chính là “chìa khoá” để chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất trong thời đại công nghệ 4.0.

 

Và đến phần cuối chương trình, lễ ký kết hợp tác giữa các công ty trong khối liên minh công nghệ ngành F&B và Retail như LOOP Smart POS, ZuumViet, AhaMove, BoxMe, ViHAT, Tanca, GoStudio, A1 Demy, Bách Việt Holding, và Kaipass đã chính thức diễn ra. Những cái bắt tay của các doanh nghiệp trong khối liên minh công nghệ như lời khẳng định “Chúng tôi ở đây vì sự phát triển của cộng đồng F&B”.

ágsg

(Sự kiện COVYDIDI – Chuyển đổi số, thức tỉnh ngành F&B là sự kiện phát động chiến dịch COVYDIDI)

Chiến dịch COVYDIDI không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp F&B vượt qua được những “tàn tro” mà đại dịch Covid- 19 để lại mà nó còn đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ cho ngành F&B của nước ta sau này. Nếu bạn đang là một doanh nghiệp trong ngành F&B và cần sự hỗ trợ để tối ưu chi phí sau đại dịch, hãy tham gia cùng COVYDIDI vì một cộng đồng F&B tốt đẹp và vững mạnh hơn. 

 

—————————–

Các tiêu đề thay thế:

 1. Chiến dịch COVYDIDI 2021: Đồng hành cùng 10,000 doanh nghiệp F&B với con số 500 tỷ đồng trong thời kỳ hậu COVID – 19
 2. Chiến dịch COVYDIDI 2021:  Gói hỗ trợ lên đến 500 tỷ đồng cùng giải pháp chuyển đổi số “đánh thức” doanh nghiệp F&B
 3. Chiến dịch COVYDIDI 2021: Thức tỉnh doanh nghiệp F&B bằng giải pháp chuyển đổi số cùng gói hỗ trợ lên đến 500 tỷ đồng
 4. Chiến dịch COVYDIDI 2021: Hành trình đồng hành cùng 10,000 doanh nghiệp F&B với gói hỗ trợ lên đến 500 tỷ đồng
Người chia sẻ: Huế Đặng
Có thể bạn quan tâm