A1 Ebook

A1 Ebook được viết hoặc biên soạn bởi chính anh Lê Anh Tuấn – Founder A1demy / Founder & CEO Firstcom Digital; Giám đốc dự án A1 Digihub, Trưởng biên tập chuyên mục Digital transformation trên Brandsvietnam,  Mentor cho các startup của Vietnam Startup Foundation.

Mua lẻ Ebook

Rất nhiều bạn hỏi: Làm Digital marketing là làm những gì ? Em học trường ABC, em có bằng XYZ, em rất đam mê TPL thì liệu có thể đi làm Digital được không ? Nhưng có nhiều bạn sau 1 thời gian làm Digital rồi lại than thở rằng: chẳng lẽ em tốt nghiệp ĐH ra rồi mà đi quản lí fan page, spam forum, viết blog hay sao? Có 1 số bạn đã đi làm Marketing (truyền thống) hoặc các ngành khác lại nghĩ rằng Digital khó lắm, phải biết về Tech, phải am hiểu các công cụ. Guidebook này viết tặng các bạn trẻ đang loay hoay trên con đường sự nghiệp của mình.
Xem thêm
Mình sẽ kể về hành trình phát triển nghiệp từ cấp độ newbie cho đến khi tầm 5 năm kinh nghiệm, từ lúc lương 5tr đến khi lương 100tr, từ khi là lính đến lúc tự tin bước ra tự doanh. Qua đó các bạn sẽ tự soi chiếu lại con đường sự nghiệp của mình, và tham khảo những gợi ý hoặc các câu chuyện được kể, từ đó sẽ có định hướng tốt hơn, tránh được sai lầm từ người đi trước. Mình cho rằng có 3 điều quyết định sự thành công của sự nghiệp: KĨ NĂNG, TƯ DUY và ĐỊNH HƯỚNG. Cuốn sách này sẽ cố gắng kết hợp cả 3 qua những ví dụ thực tiễn ở từng giai đoạn phát triển. Có một số phần hơi mang tính “chủ quan", nếu không hợp mong các bạn bỏ qua, vì thực tâm mình muốn cho các bạn trẻ thực sự đi đúng hướng từ đầu, tránh được các mốc loay hoay. Ebook viết từ chính những trải nghiệm “loay hoay” của bản thân, cũng như đúc kết từ quá trình phát triển hàng ngàn bạn nhân viên trẻ trong các tổ chức mình từng sáng lập
Xem thêm
Trong khoảng 3 năm qua mà chúng ta được nghe loáng thoáng các từ như Big data, Data-driven marketing, Machine learning, AI…Nhưng ứng dụng trong thực tế thế nào, và DN vừa và nhỏ có triển khai được không? Mình không viết về những điều cao siêu, mà chỉ là những câu chuyện giản đơn, gần gũi về việc phân tích số liệu giúp ra quyết định trong thực tế kinh doanh tại VN để các bạn cùng tham khảo
Xem thêm
Bài học tăng trưởng thực tiễn tại SMB đang kinh doanh trong môi trường internet ở VN. Đúc kết từ quá trình quan sát, học hỏi và trò chuyện với hàng ngàn chủ SMB đã và đang phát triển mạnh mẽ trong suốt 5 năm qua, kết hợp với những chiêm nghiệm của bản thân trong 12 năm khởi nghiệp trên Internet.

800.000đ

1.000.000đ

50 đã mua sách

Xem thêm

Mua combo Ebook