Ebook-Growth-Mastermind

Growth Mastermind

Bài học tăng trưởng thực tiễn tại SMB đang kinh doanh trong môi trường internet ở VN. Đúc kết từ quá trình quan sát, học hỏi và trò chuyện với hàng ngàn chủ SMB đã và đang phát triển mạnh mẽ trong suốt 5 năm qua, kết hợp với những chiêm nghiệm của bản thân trong 12 năm khởi nghiệp trên Internet.

Ai sẽ phù hợp để đọc ebook này?

  • Các bạn chịu trách nhiệm tăng trưởng cho SMB vừa qua được giai đoạn “sống sót”, cần tìm thêm cảm hứng và ý tưởng để vươn xa
  • Các bạn đang kinh doanh truyền thống, mong muốn lên môi trường số để tăng trưởng bằng TMĐT.
  • Các bạn Digital Marketers cần tìm các ý tưởng và nguồn cảm hứng mới, thay vì quá tập trung vào Ads như hiện nay
  • Các bạn đang nóng lòng khởi nghiệp, cần tìm những ví dụ cụ thể để bắt tay vào làm

Nội dung cũng sẽ phù hợp nhất cho các Startup/ SMB quy mô từ 5 → 30 nhân sự, ngân sách hoạt động ở mức 500 triệu → 3 tỉ mỗi năm, và tăng trưởng dựa trên các nền tảng số (facebook, google, youtube, instagram, website, email…)

Nội dung chính:

Tất cả các DN đều khao khát tăng trưởng: Thị phần, Doanh thu, Lợi nhuận. Đối với các DN nhỏ (SMB), lợi nhuận và tăng trưởng là sống còn, vì bạn không có đủ tiền để theo đuổi ước mơ quá lớn, không đủ sức hấp dẫn để thu hút đầu tư liên tục như startup, lại càng không có lợi thế gì đặc biệt để mà ngồi rung đùi hưởng lợi.

Trong 10 năm qua, Có những SMB đã cưỡi trên con sóng Công nghệ để tăng trưởng đột phá như Hoayeuthuong.com, Familk, Kyna, Mia.vn….Nhưng cũng có những SMB mãi vẫn không lớn và dần bị lu mờ bởi những đối thủ tươi trẻ hơn.

Vậy làm thế nào để Tăng trưởng mạnh mẽ, bền bỉ với nguồn lực giới hạn? Tác giả sẽ lần lượt dẫn dắt các bạn đi qua các chủ đề về Marketing, Sale, HR, Tài chính, CSKH, Đổi mới…thông qua những câu chuyện kể rất thực tiễn và dễ hiểu, kèm theo rất nhiều video , template, hình ảnh có thể ứng dụng được ngay

Tham gia bình luận

ĐẶT MUA NGAY

Growth Mastermind

99.000đ

Chủ tài khoản : Lê Anh Tuấn
Momo: 0972469597
Vietcombank 0441003692326
Chi nhánh Tân Bình
Nội dung ck: EGM + sdt của bạn

ĐĂNG KÝ NGAY