Ebook-Xây-dựng-mô-hình-kinh-doanh-Social---Ecommerce

Xây dựng mô hình kinh doanh Social + Ecommerce

Mình sẽ kể về hành trình phát triển nghiệp từ cấp độ newbie cho đến khi tầm 5 năm kinh nghiệm, từ lúc lương 5tr đến khi lương 100tr, từ khi là lính đến lúc tự tin bước ra tự doanh. Qua đó các bạn sẽ tự soi chiếu lại con đường sự nghiệp của mình, và tham khảo những gợi ý hoặc các câu chuyện được kể, từ đó sẽ có định hướng tốt hơn, tránh được sai lầm từ người đi trước. Mình cho rằng có 3 điều quyết định sự thành công của sự nghiệp: KĨ NĂNG, TƯ DUY và ĐỊNH HƯỚNG. Cuốn sách này sẽ cố gắng kết hợp cả 3 qua những ví dụ thực tiễn ở từng giai đoạn phát triển. Có một số phần hơi mang tính “chủ quan", nếu không hợp mong các bạn bỏ qua, vì thực tâm mình muốn cho các bạn trẻ thực sự đi đúng hướng từ đầu, tránh được các mốc loay hoay. Ebook viết từ chính những trải nghiệm “loay hoay” của bản thân, cũng như đúc kết từ quá trình phát triển hàng ngàn bạn nhân viên trẻ trong các tổ chức mình từng sáng lập

Ai sẽ phù hợp để đọc ebook này?

  • Các bạn chịu trách nhiệm tăng trưởng cho các sản phẩm cần giáo dục & tạo cảm hứng cho người dùng. Ví dụ: chứng khoán, phần mềm, marketing automation, Anh văn, du học, du lịch, ẩm thực….
  • Các bạn Digital Marketers cần tìm các ý tưởng và nguồn cảm hứng mới, thay vì quá tập trung vào Ads như hiện nay
  • Các bạn đang nóng lòng khởi nghiệp, cần tìm những ví dụ cụ thể để bắt tay vào làm
Nội dung cũng sẽ phù hợp nhất cho các Startup/ SMB quy mô từ 5 → 30 nhân sự, ngân sách hoạt động ở mức 500 triệu → 3 tỉ mỗi năm, và tăng trưởng dựa trên các nền tảng số (facebook, google, youtube, instagram, website, email…)

Nội dung chính:

Kinh doanh dựa trên Cộng đồng – Social media và các giải pháp Ecommerce ngày càng trở nên phổ biến vì tính linh hoạt, tinh gọn và hiệu suất cao.

Mình quan sát nhiều startup và SMB đã phát triển theo mô hình này suốt 3 năm qua, và ứng dụng để tăng trưởng A1digihub suốt 6 tháng qua với nguồn lực rất hạn chế.

Mình viết ebook này để dành cho các bạn, cũng như gửi lời cảm ơn tới các anh em đi trước đã dạy cho mình cách phát triển DN đúng đắn.

Mô hình này dựa trên các Từ khoá sau đây sẽ lần lượt giải thích bằng các case study cụ thể trong các phần tiếp theo:
– Hero
– Community
– Trend
– multi – touch points
– Ecosystem
– Freemium content
– Subscription
– O2O2O
– Tech
– Data

Tham gia bình luận

ĐẶT MUA NGAY

Xây dựng mô hình kinh doanh Social + Ecommerce

99.000đ

Chủ tài khoản : Lê Anh Tuấn
Momo: 0972469597
Vietcombank 0441003692326
Chi nhánh Tân Bình
Nội dung ck: ESC + sdt của bạn

ĐĂNG KÝ NGAY