Giới thiệu Speakers trong Sự kiện: Case Study Tăng Trưởng Và Xây Dựng Nền Móng Cho Kinh Doanh Online

Bdrop 2

NHỮNG BÀI HỌC THÀNH CÔNG VÀ THẤT BẠI DÀNH CHO CHỦ DOANH NGHIỆP BÁN LẺ VÀ ECOMMERCE

2020 là 1 năm vô cùng khó khăn với anh em kinh doanh cả truyền thống lẫn TMĐT. Nhìn về 2021 thì kinh doanh TMĐT sẽ bùng nổ và nhiều ngành sẽ hồi phục sau dịch. Hà Nội có rất nhiều công ty đã thành công, chỉ là họ chưa chia sẻ. Mục tiêu của A1Demy là đem những bài học thành công & thất bại giúp các chủ doanh nghiệp ứng dụng vào trong kinh doanh, thúc đẩy việc kết nối, hợp tác cùng phát triển.

Tiếp nối thành công của 2 Event Offline Group Growth Mastermind tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, chiều ngày 14/03/2021 buổi Offline tại Hà Nội được tổ chức với sự tham gia góp mặt của 200 chủ doanh nghiệp/Manager/KOLs trong các lĩnh vực bán lẻ, thời trang, thương mại điện tử,…

Hãy cùng A1Demy và Growth Mastermind tìm hiểu ngay về các speaker trong Sự kiện “Case Study Tăng Trưởng Và Xây Dựng Nền Móng Cho Kinh Doanh Online”

Topic 1: Cách thức đẩy số cho 1 sản phẩm từ khi mới có ý tưởng – Mr. Nguyễn Trung Kiên_CEO ALPHA

Anh Nguyen Trung Kien sinh năm 93, vốn là dân chạy Ads chiến, từng đẩy số cho những nhãn Tpcn đình đám. Sau đó khởi nghiệp và lên đỉnh cao nhờ Tpcn. Đạt tới doanh số rất lớn mỗi tháng. Hiện anh Kiên có 1 group gồm nhiều sản phẩm xoay quanh việc giảm cân và Chăm sóc sức khoẻ. Anh Kiên rất mạnh về Performance ads. Tuy vậy không phải là người vít ads bạo tay mà cách làm của anh Kiên rất khôn ngoan: đẩy Pr& Kol trước tạo sóng, sau đó đẩy Ads và xây đội tư vấn chuẩn chỉnh. Công ty anh Kiên giờ hơn 100 nhân sự máu chiến.

Topic 2: Xây dựng tài sản số cho DN để tăng trưởng – Mrs. Nguyễn Tố Uyên _ CEO COLL GROUP

Chị Nguyễn Tố Uyên nữ tướng TMĐT, trong 8 năm đốt 300 tỉ tiền Ads , vận hành 3000 đơn/ ngày. quả thực các con số rất kinh khủng chị Uyên không giấu diếm gì cả. Trong các buổi chia sẻ chị Uyên luôn mở tài khoản cho anh em xem, thấy số và cách làm trực tiếp. Chị Uyên tạo nên Ma trận Ads thần thánh mà mình nhìn còn toát cả não. Nhưng cái hay nhất của chị Uyên không phải là Ads. Mà là Tư duy Kinh doanh và Khả năng quản trị cực đỉnh – Đầu tiên là làm sao thấy được Trend, tìm được sản phẩm đủ ngon để nhảy vào. Uyên có hẳn 1 phòng R&D để làm việc này. – Tiếp theo là xây dựng hệ thống Ads làm sao hàng chục anh em có thể cùng làm cùng đẩy số và có thể tiêu số tiền rất lớn mỗi tháng – Cuối cùng, làm sao để vận hành được vài ngàn đơn, với hàng trăm con người phối hợp nhịp nhàng từ sáng đến khuya. Điều này không thể đọc sách hay đi học, mà cả 1 quá trình lăn lộn và thử sai liên tục.

Topic 3: 10 bước tạo nền móng marketing Tech cho website cá nhân hóa trải nghiệm người dùng – Jack Nguyễn _ Managing Director của Insider VN/ Thái Lan

Là startup về Marketing Automation hàng đầu thế giới, hiện đang cung cấp giải pháp tối ưu hóa chuyển đổi cho những trang TMĐT lớn nhất VN. Anh Jack có kinh nghiệm phong phú về Marketing Analytics, Ecommerce và Data. Anh Jack sẽ chia sẻ bài học về việc xây dựng nền tảng website kết hợp với MarTech đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và chuyển đổi KH.

Topic 4: Xây dựng nền tảng giao tiếp hiệu quả cho doanh nghiệp – Mr. Đinh Thái Hà _ CEO VIHAT.

VIHAT là đơn vị cung cấp các giải pháp giao tiếp toàn diện với khách hàng như Call Center, SMS, Zalo, Viber. Đã triển khai các giải pháp này thành công cho rất nhiều thương hiệu lớn như HEINEKEN, YODY, The Coffee House, BIG C, P&G, GONGCHA, TOCOTOCO, HOÀNG PHÚC, THIÊN HOÀ, BE GROUP, BAEMIN, GHN, AEON, MOMO, YHL, VINAMILK… Việc giao tiếp hiệu quả sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và từ đó quay lại mua hàng cũng như gợi mở ra các cơ hội mua hàng mới.

Topic 5: Bán hàng bằng Livestream – Mr. Phạm Liêm _ CO-FOUNDER GOSTREAM

Mr. Pham Liem đồng sáng lập GoStream, startup tiên phong về Livestream vừa gọi vốn triệu đô. Anh Liêm có bề dày làm Công nghệ hơn 10 năm, khi startup đã ăn nằm với nhiều DN làm TMDT và Chuỗi bán lẻ lớn, chứng kiến Livestream từ khi rất mông lung cho đến khi đã bùng nổ như bây giờ.

Cuối cùng Panel talk hỏi đáp về kinh doanh dẫn dắt bởi anh Lê Anh Tuấn – Founder A1Demy, Admin Group Growth Mastermind – Người đã kết nối và tổ chức chuỗi Event lần này, cùng với sự góp mặt của Mr. Tuấn Bi, Mr. Jack Nguyễn và Mr. Đinh Thái Hà.

Hãy nhanh tay đăng ký những chiếc vế cuối cùng của Event “Case Study Tăng Trưởng Và Xây Dựng Nền Móng Cho Kinh Doanh Online” để trở thành 1 trong 200 doanh nghiệp góp mặt tại sự kiện đặc biệt này .

Thời gian: 13:30-18:00, Chủ nhật, Ngày 14/03/2020
Địa điểm: Hội trường Vplace 9, tầng 3, tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
Link đăng ký tham gia Event: https://bit.ly/3qwBZkG

Buổi Offline sẽ được quay trực tiếp để các anh em không đi có thể xem online, toàn bộ video, slide và ảnh của Event sẽ được gửi về cho các thành viên đăng ký Event.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ: Ms. Hà Thương – 0859199586 (SĐT/ZALO)

Người chia sẻ: Hà Thương