Recap Workshop: KHAI THÁC SÂU NỀN TẢNG SỐ CHO TĂNG TRƯỞNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Mời anh em xem Recap sự kiện “Khai thác sâu nền tảng số cho tăng trưởng Thương mại điện tử” group Growth Mastermind. Cảm ơn Nhà tài trợ VIHAT – Cung cấp các giải pháp về Mobile cho các doanh nghiệp, giúp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hiệu quả và tăng doanh số bán hàng.

Topic: Tư duy, kỹ năng Marketing và xây dựng thương hiệu

Speaker: Anh Lê Anh Tuấn - CEO A1Demy

Speaker: Anh Lê Anh Tuấn – CEO A1Demy

Trong các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử, tư duy luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả cuối cùng. 

– 4 bước để xây dựng tư duy kinh doanh với khách hàng:

  1. Thấu hiểu Persona và “nỗi đau” khách hàng
  2. Thiết kế Customer journey và điểm chạm 
  3. Xây dựng phễu chuyển đổi và trải nghiệm khách hàng 
  4. Định vị giá trị – tạo thương hiệu qua các câu chuyện và hoạt động 

( Phân tích ví dụ cụ thể về mô hình của A1 Academy để giúp người xem dễ dàng nhận diện hơn)

Topic 2: Tư duy đổi mới sáng tạo trong kinh doanh

Speaker Anh Lý Đình Quân

Speaker Lý Đình Quân –  CEO Songhan Incubator

Tiếp tục các bài học về tư duy kinh doanh, nhấn mạnh về hình thức tư duy đổi mới sáng tạo, giúp các doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng sau đại dịch và tạo được hướng đi bền vững. Đặc biệt, anh nhấn mạnh vào việc, nếu muốn thành công và phát triển bền vững, hãy đầu tư cho tri thức. Speaker chia sẻ thêm về việc tận dụng nguồn lực nội địa để tăng hiệu quả trong kinh doanh cho các doanh nghiệp đang quan tâm.

Topic 3: Xây dựng thương hiệu cá nhân

Speaker Trương Anh Tùng

Speaker Trương Anh Tùng – CEO Tuấn Thi Group

Speaker phân tích rõ những lợi ích của việc xây dựng nhân hiệu đối với chiến lược bán hàng và toàn bộ doanh nghiệp. Từ đó nhấn mạnh mức độ quan trọng của nhân hiệu và đưa ra các giải pháp để xây dựng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, speaker Trương Anh Tùng cũng đưa ra những sai lầm mà chúng ta thường mắc phải trong tiến trình xây dựng thương hiệu cá nhân kèm theo những giải pháp cụ thể. Đi kèm với các lý giải, speaker đưa ra các ví dụ về mô hình hoạt động của Tuấn Thi Group để người nghe dễ hình dung vấn đề và cách áp dụng các lý thuyết.

Topic 4: Tư duy Google Ads chuyển đổi

Speaker Trần Mạnh Hùng – CEO F.King 

Speaker đưa ra công thức về cách tối ưu Google Ads bằng cách: Mua Keys – Bán Content – Được khách, phân tích ví dụ thực tế về chiến lược cụ thể của khách hàng tại F.King để giải đáp các vấn đề về tối ưu chuyển đổi và chi phí quảng cáo Google. 

Phần Q&A đưa ra các giải pháp để tìm kiếm từ khóa, chi phí cụ thể cho các chiến dịch quảng cáo và tối ưu Content SEO để chạy quảng cáo tốt hơn

Topic 5: Quảng cáo Facebook chuyển đổi

Speaker Trần Hoan – Former Head of Marketing – Petkix Inc

Speaker đưa ra chỉ số quan trọng nhất khi quảng cáo bán hàng sử dụng chuyển đổi trên Facebook là ROAS với công thức tính cụ thể để người nghe áp dụng được vào thực tế. Bên cạnh đó là các kỹ thuật để tối ưu click, tối ưu Landing page và tối ưu AOV với thao tác cụ thể.

Topic 6: Quá trình xây dựng thương hiệu và tư duy kinh doanh online của DIM Store

Speaker Chung Tiến Minh Quang

Speaker chia sẻ về quá trình nhận diện thương hiệu và xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả của thương hiệu túi ví thời trang DIM Store trên nền tảng Shopee. Khách mời được tham khảo về cách tạo các chương trình khuyến mại, bày trí gian hàng và đặt tên sản phẩm trên Shopee sao cho tối ưu được trải nghiệm của khách hàng nhất. 

KHAI THÁC SÂU NỀN TẢNG SỐ CHO TĂNG TRƯỞNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Tiếp nối sau chương trình chia sẻ ở Đà Nẵng, group Growth Mastermind sẽ triển khai sự kiện ở Hà Nội với chủ đề chính: “Case study tăng trưởng và xây dựng nền móng cho kinh doanh online”. Thông tin chi tiết của chương trình sẽ được cập nhật trên fanpage A1Demy

Người chia sẻ: Thúy Phạm
Có thể bạn quan tâm