A1 Sự kiện

A1 Sự kiện là nơi tổ chức những buổi Cafe Talk / Business Talk / Workshop / Offline BBQ Party nhằm quy tụ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Digital nói chung và Ecommerce nói riêng, cùng nhau nâng cao kiến thức, kỹ năng, tư duy growth marketing và kết nối các cơ hội kinh doanh trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay.

Recap

Nhằm mục tiêu kết nối và xây dựng cộng đồng cùng chia sẻ phát triển kiến thức về Marketing và kinh doanh tại Đà Nẵng. Ngày 12/12/2020, A1demy - Đà Nẵng có buổi Cafe Talk dành cho các chủ Doanh nghiệp, các Marketer 1-2 năm kinh nghiệm và tất các bạn mong muốn tìm hiểu về kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử.

Đà Nẵng – 12/12 – 14h-16h

Nhằm mục tiêu kết nối và xây dựng cộng đồng cùng chia sẻ phát triển kiến thức về Marketing và kinh doanh tại Đà Nẵng. Ngày 5/12/2020, A1demy - Đà Nẵng có buổi Cafe talk dành cho các chủ Doanh nghiệp, các Marketer 1-2 năm kinh nghiệm và tất các bạn mong muốn tìm hiểu về kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử.

Sự kiện A1 đồng hành

Sự kiện A1demy tổ chức

Nhằm mục tiêu kết nối và xây dựng cộng đồng cùng chia sẻ phát triển kiến thức về Marketing và kinh doanh tại Đà Nẵng. Ngày 19/12/2020, A1demy - Đà Nẵng có buổi Cafe Talk dành cho các chủ Doanh nghiệp, các Marketer 1-2 năm kinh nghiệm và tất các bạn mong muốn tìm hiểu về kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử.

Đà Nẵng – 19/12 – 14h-16h